DIỄN ĐÀN XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP- NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG]

Thực hiện chương trình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học năm học 2020-2021;
Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Đăk Glong V/v tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” năm 2020. Về dự có cô Anh Le – Phó hiệu trưởng nhà trường, đại diện Chi bộ- BGH nhà trường.
Ngày 22 tháng 10 năm 2020, tại Trường PTDTNT THCS – THPT Đắk Glong, Đoàn trường đã tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” năm 2020.
Diễn đàn đã tạo môi trường để các em học sinh, ĐVTN trau dồi kỹ năng sống; giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh, thân thiện.

Toàn cảnh buổi trao đổi

Cô Lê Thị ANh 0 Phó hiệu trưởng trao đổi trong diễn đàn