CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 77 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NĂM (22/12/1944 – 22/12/2021)

Nhân kỉ niệm 77 năm ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam, Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Đăk Glong tổ chức buổi nói chuyện về truyền thống của lực lượng quân đội nhân dân Việt nam.

Tại buổi nói chuyện, cán bộ, giáo viên và học sinh đã được lắng nghe truyền thống vẻ vang của quân đội ta cùng với những nét đẹp, sự hi sinh quên mình của những người lính cụ Hồ.

Chúng ta sẽ càng yêu thêm và mãi biết ơn sự hi sinh thầm lặng của những cống hiến vĩ đại, những hi sinh thầm lặng cả trong thời chiến lẫn thời bình của lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam. Chúc quân đội ta mãi vững vàng, luôn sẵn sàng vì sự bình yên của đất Việt!