CHÚC MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT HUYỆN ĐĂK GLONG, NHIỆM KỲ 2023-2024

Ngày 5/10/2023, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã long trọng tổ chức Đại hội, nhiệm kỳ 2023-2024. Về dự, chúc mừng Đại hội có đồng chí Giàng Seo Chúng – HUV, Bí thư huyện đpàn Đăk Glong; Đồng chí K’ Huônh – Bí thư Đoàn trường THPT Đăk Glong; Đại diện Chi bộ đảng, Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn, Đoàn đại biểu thiếu nhi trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong.

Trong thời gian làm việc, Đại hội đã nghiêm túc, thẳng thắn thảo luận, đề ra nhiều giải pháp mới với mong muốn tạo ra những bước đột phá mới, có thêm nhiều thành tích tốt trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới với 09 đồng chí. Hi vọng rằng, với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và khẳ năng học hỏi, sáng tạo của các thành viên BCH, Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong sẽ hoàn thành thắng lọi nghị quyết đại hội!