ĐẠI HỘI CHI BỘ, NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 8.5.2020, Chi bộ trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong đã tiến hành đại hội phiên chính thức, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí: Trần Thị Kim Anh – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đăk Glong; Tạ Đình Hải – Huyện ủy viên, Phó ban tổ chức huyện Đăk Glong. . Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí: Trần Thị Kim Anh – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đăk Glong ghi nhận những thành quả trong nhiệm kỳ qua chi bộ đã nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đồng thời cũng nhấn mạnh các vấn đè cơ bản sau: 1) Quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần của giáo viên, chất lượng ăn ở, sinh hoạt của học sinh, đảm bảo công tác vệ sinh an toàn thực phẩm. 2) Nâng cao chất lượng dạy học, tuyển sinh hàng năm. 3) Thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, tăng cường thực hiện công tác kiểm tra giám sát, nâng cáo chất lượng công tác tự phê bình và phê bình. 4) Chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề.

Đại hội  nhận được nhiều ý kiến thảo luận tâm huyết đối với các vấn đề trong nhiệm kỳ tới Chi bộ cần chú trọng. Sau thời gian thảo luận, 100% đảng viên đã biểu quyết nhất trí với các chỉ tiêu, biện pháp và xây dựng nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đại hội cũng đã bầu ra chi ủy nhiệm kỳ mới gồm 3 đồng chí, đồng chí Phan Văn Thanh được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ; bầu đại biểu đi dự đại hội đảng bộ huyện Đăk Glong gồm 4 đồng chí (3 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết).

Dưới đây là 1 số hình ảnh của đại hội:

Các đại biểu tham dự đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội

Tổ thư ký

Đồng chí: Trần Thị Kim Anh – Ủy viên Ban thường vụ, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Đăk Glong tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Đại diện BCH Công đoàn tặng hoa chúc mừng đại hội.

Một số ý kiến thảo luận tại đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu Chi ủy, Bí thư, Phó bí thư nhiệm kỳ mới và đại biểu dự đại hội cấp trên.

Chi ủy nhiệm kỳ mới và đoàn đại biểu dự đại hội cấp trên ra mắt