ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2020-2025

Thực hiện quy định về hoạt động của tổ chức Công đoàn trong trường học; nhằm đánh giá kết quả hoạt động cua BCH công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 đồng thời đưa ra phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong nhiệm kỳ 2020-2025, ngày 30/10/2020, được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn cấp trên, Công đoàn cơ sở trường đã tổ chức Đại hội. Về tham dự Đại hội có đồng chí Phan Thanh Thái – chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Đăk Nông, đại diện BCH công đoàn trường THPT Đăk Glong và trường THPT Gia Nghĩa; đại diện chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong có đồng chí Phan Văn Thanh – Bí thư và 31 công đoàn viên.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạ của đồng chí Phan Thanh Thái – CTCĐ ngành giáo duc tỉnh Đăk Nông. Đồng chí đã ghi nhận những thành quả mà nhiệm kỳ qua công đoàn trường đã làm được đồng thời đưa ra một số chỉ đạo cần thiết để nhiệm kỳ 2020-2025 công đoàn trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn.

Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận và đi đến thống nhất báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020 cũng như phương hướng hoạt động nhiệm kỳ tới. Cũng tại Đại hội, BCH nhiệm kỳ mới với 05 đồng chí đã được bầu ra để tiếp tục làm tốt công tác công đoàn tại đơn vị.

Đồng chí Phan Thanh Thái – CTCĐ ngành giáo duc tỉnh Đăk Nông phát biểu tại đại hội.

Tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ 2020-2025

Đại biểu chụp hình lưu niệm với các CĐV tại đại hội