GIAO LƯU VĂN HÓA, VĂN NGHỆ VƯỢT KHÓ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách là truyền thống văn hóa vô cùng tốt đẹp của dân tộc ta. Dường như mặt trái của nền kinh tế thị trường đã cho thấy ở đâu đó, sự thờ ơ, vô cảm của con người trước những khó khăn, nỗi đau, sự mất mát của đồng loại. Và đây có thể coi là một biểu hiện của sự xuống cấp đạo đức xã hội. Hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ vượt khó, thắp sáng ước mơ giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong với học sinh khuyết tật của trung tâm dạy nghề nhân đạo vào 16h30 ngày 9/1/2018 đã đem đến nhiều cảm xúc. Ngoài việc quyên góp, ủng hộ các bạn học sinh khuyết tật của trung tâm, thầy cô và học sinh trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong càng thêm thương mến, cảm phục ý chí, nghị lực vượt lên số phận của những con người “tàn nhưng không phế” như lời Bác đã dạy. Buổi giao lưu đã xích lại gần hơn những con người vốn xa lạ, để cac em thêm hiểu, chia sẻ và thấy rằng mình may mắn hơn rất nhiều từ đó nỗ lực học tập, trau dồi đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.
Thầy Nguyễn Thanh Bình – phó hiệ trưởng phát biểu trong buổi giao lưu
Tiết mục văn nghệ giao lưu của HS trường TDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong