HOẠT ĐỘNG KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀO ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG THPT DTNT ĐĂK GLONG

Lễ kết nạp đoàn viên là một hoạt động thường niên, được nhiều đoàn viên, thanh niên háo hức chờ đợi. Ngày 26/3/2016, được sự đồng ý của Chi bộ nhà trường, Huyện đoàn Đăk Glong, Đoàn trường THPT DTNT Đăk Glong đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn cho 35 thanh niên ưu tú trong trường đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

IMG_7823

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kết nạp đoàn.

IMG_7826

Tiết mục văn nghệ chào mừng lễ kết nạp đoàn.

IMG_7821

Cô Lê Thị Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện cho Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường về tham dự và chỉ đạo buổi lễ cùng GVCN và các học sinh trong lễ kết nạp.

IMG_7832

Thầy Lý Văn Hiệu – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường đọc báo cáo quá trình phấn đấu của các thanh niên được kết nạp.

IMG_7835

Cô Lê Thị Thanh – Bí thư đoàn trường thông qua quyết định kết nạp Đoàn viên.

IMG_7838

Cô Lê Thị Anh – Phó hiệu trường nhà trường trao quyết định kết nạp và huy hiệu đoàn cho các đoàn viên.

IMG_7853

IMG_7851