HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TẠI TRƯỜNG THPT DTNT ĐĂK GLONG

Nhân dịp kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự cho phép và chỉ đạo của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 26/03/2016 Đoàn trường THPT DTNT Đăk Glong đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao và các trò chơi dân gian giữa các chi đoàn, chi đội trong trường. Các hoạt động này đã giúp các em có thêm sân chơi để rèn luyện sức khỏe; đồng thời tạo cơ hội cho các chi đoàn, chi đội có dịp giao lưu, góp phần nâng cao mối đoàn kết giữa các học sinh trong toàn trường.

Hoạt động đá bóng đôi khối THCS.

Trò chơi cướp cờ được học sinh tham gia nhiệt tình.

Trò chơi bịt mắt chuyền bóng.

IMAG1296

Cô Lê Thị Anh – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải khuyến khích cho các tập thể lớp 6, lớp 9.

IMAG1299

Thầy Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải nhì cho các tập thể lớp 7, lớp 11, lớp 12.

IMAG1300

Thầy Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giải nhất cho các tập thể lớp 8, lớp 10, lớp 11, lớp 12.