Hoạt động ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) của trường PTDTNT THCS & THPT Huyện Đăkglong

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018) của Ban thường vụ huyện đoàn Đắk Glong.

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường. BCH Đoàn trường PTDTNT huyện Đắk Glong đã phát động và tổ chức các hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 với các nội dung như sau:
– Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập
– Tổ chức hội thi Dân vũ
– Tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên
– Tổ chức các trò chơi dân gian
Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các chi Đoàn, chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các chi Đoàn, chi đội, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.
Một số hình ảnh của các hoạt động