HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY 20/11/2023

Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tổ chức nhiều hoạt động dạy, học và các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Tối ngày 17/11/2023, Hội diễn văn nghệ đã diễn ra với 27 tiết mục thuộc các thể loại: Hát, múa, dân vũ, hoạt cảnh… của 7 chi đoàn, chi ddooijitrong trường.

Về dự đêm diễn có đồng chí Giàng Seo Chúng – HUV, Bí thư huyện đoàn; đồng chí K’ Bui – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh’ cùng các thành viên trong hội đồng nhà trường và đông đảo phụ huynh, nhân dân trên địa bàn xã. Các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng, phù hợp chủ đề, mang đến một đêm diễn hoành tràng. Sau đêm diễn, nhà trường đã tiến hành trao giải cho các tiết mục xuất săc trong hội diễn.