HỘI NGHỊ TỔNG KẾT MÔ HÌNH GÓC TRUYỀN THÔNG TẠI TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT HUYỆN ĐĂK GLONG

Sau 3 tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, Góc truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên đã tổng kết các thành quả đạt được. Ngày 1/12/2023, Lễ tổng kết Mô hình “Góc tuổi Teen” về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em” đã diễn ra. Về dự buổi lễ có ông Trịnh Ngọc Quang – PGD Trung tâm truyền thông, các chuyên viên của Trung tâm truyền thông và cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã có những đánh giá khách quan về các kết quả đạt được, nhìn nhận những vấn đề còn hạn chế và trao đổi nhiều giải pháp thiết thực để duy trì mô hình tại trường cũng như nhân rộng ở nhiều cơ sở giáo dục khác.