HỘI THI TRANG TRÍ CÀNH MAI, CÀNH ĐÀO CHÀO XUÂN 2021

Nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục kỹ năng cho học sinh và chào mừng Tết Nguyên Đán năm 2021, sáng nay, ngày 25/01/2021, tại trường PTDTNT HCS&THPT huyện Đăk Glong đã diễn ra hội thi trang trí cành mai, cành đào. Hội thi được lồng ghép trong tiết sinh hoạt dưới cờtạo không khí phấn khởi chào đón năm mới đang cận kề.
Hội thi là dịp để tăng cường sự đoàn kết và không khí vui tươi phấn khởi cho toàn thể học sinh cán bộ, giáo viên, nhân viên trong dịp tết đến, xuân về; Tạo điều kiện cho học sinh, có dịp giao lưu học hỏi, qua đó phát hiện và phát triển năng khiếu, bồi dưỡng tư duy, khả năng sáng tạo thẩm mỹ cho các em;Hình thành kĩ năng hợp tác, làm việc nhóm của các em học sinh. Đồng thời, là dịp góp phần giúp cho học sinh sinh hoạt, ôn lại và khắc sâu thêm những nét đẹp về ngày tết của quê hương mình.