HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2020

Thực hiện CV số 1357/SGDDT-GDTX-XTTT về việc hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2020, Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã xây dựng kế hoạch số 22 ngày 24 tháng 9 năm 2020 về triển khai tổ chức tuần lễ jocj tập suốt đời năm 2020 với rất nhiều hoat động như:
– Phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Đăk Glong, Trung tâm học tập cộng đồng xã Quảng Khê tổ chức Lễ khai mạc tiaanf lễ học tập suốt đời năm 2020.
– Tổ chức lễ phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.
– Treo băng – rôn với chủ đề: Chuyển đổi số thức đẩy học tập suốt đời từ ngày 1/10 đến hết ngày 7/10/2020.
– Tổ chức giờ dọc sách tại thư viện mỗi ngày.
– Tổ chức truyền thông về kỹ năng khai thác thông tin phục vụ học tập trên mạng Internet.

Thầy Phan Văn Thanh – BTCB, HT phát biểu tại Lễ phát động.

Cô Lê Thi Anh – PHT trao đổi về kỹ năng khai thác thông tin phục vụ hovj tập thông qua mạng xã hội.

Học sinh phát biểu hưởng ứng tại buổi lễ

Toàn cảnh lễ phát động