KẾ HOẠCH Thực hiện cuộc vận động Phụ nữ “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”

CĐGD TỈNH ĐĂK NÔNG                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐCS TRƯỜNG PT DTNT THCS &                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THPT HUYỆNĐĂK GLONG

Số: …/KH-CĐCS.                                                Quảng khê, ngày 05 tháng 8 năm 2017

Thực hiện cuộc vận động Phụ nữ  “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”

———-

Thực hiện theo tinh thần kế hoạch năm học 2017 – 2018 và kế hoạch thi đua của ngành phát động.

Nay BCH- CĐCS Trường PT DTNT THCS & THPT Huyện Đăk Glong đề ra kế hoạch cuộc vận động Phụ nữ Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” như sau:

1. YÊU CẦU

-Vận động cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ toàn trường thực hiện tốt cuộc vận động đăng kí Phụ nữ Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, phát huy tích cực, học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

II/. ĐỐI TƯỢNG

-Tất cả cán bộ, giáo viên, công nhân viên nữ trong trường.

III. NỘI DUNG

a-Tiêu chuẩn đối với cá nhân:

– Tích cực học tập để nâng cao trình độ về mọi mặt, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

– Chấp hành đúng luật pháp, chính sách của Đảng, Nhà nước, thực hiện tốt nghĩa vụ công dân, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đấu tranh chống mọi biểu hiện tiêu cực.

– Xây dựng gia đình no ấm, hoà thuận, bình đẳng, hạnh phúc, tình yêu lành mạnh, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, thực hiện kế hoạch hoá gia đình, tăng thu nhập chính đáng, tích cực tham gia phòng chống tệ nạn xã hội.

– Đoàn kết, nhân ái, quan tâm tới mọi người trong cộng đồng tại nơi làm việc, nơi sinh sống và trong xã hội.

b-Tiêu chuẩn đối với tập thể :

– Tham mưu, đề xuất được với Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn cùng cấp tổ chức phong trào “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” có nội dung, hình thức, biện pháp hoạt động thiết thực thu hút được trên 80% nữ CNLĐ tham gia phong trào.

– Tổ chức thực hiện các mặt công tác chỉ đạo về công tác nữ công của Công đoàn cùng cấp và Ban nữ công Công đoàn cấp trên

– Tham mưu đề xuất được với Ban Thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn và lãnh đạo chính quyền cùng cấp về thực hiện chế độ, chính sách mới cũng như các biện pháp thực hiện chế độ chính sách có hiệu quả. Giúp Ban Thường vụ, Ban chấp hành xây dựng mối quan hệ phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ và lãnh đạo chính quyền đồng cấp về các mặt công tác đối với nữ CNLĐ, làm tốt công tác bồi dưỡng cán bộ nữ; đấu tranh bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nữ CNLĐ trong đơn vị, ngành, địa phương.

– Tập thể Ban Nữ công đoàn kết nhất trí, làm việc có chương trình, chất lượng, hiệu quả, được công nhận là Ban Nữ công xuất sắc trong các ban của CĐCS.

Nơi nhận– CĐGD ( thay b/c).– CĐCS thực hiện

TM. BAN CHẤP HÀNH CĐCS                             T/M BAN NỮ CÔNG