KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021 – 2022

Tại thời điểm này, tình hình dịch covid đang diễn ra hết sức phức tạp trên mọi miền của Tổ Quốc. Toàn đảng, toàn dân đang dốc lòng chống dịch. Đội ngũ y, bác sĩ, công an bộ đội, những lực lượng tuyến đầu không quản ngại khó khăn nguy hiểm để ngăn chặn dịch. Đây cũng là thời điểm hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2021 đã khép lại, năm học 2021 -2022 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Thực hiện Công văn số 1271/SGDĐT –VP ngày 24/8/2021 của Sở GD & ĐT tỉnh Đăk Nông về việc hướng dẫn (tạm thời) triển khai thực hiện khung kế hoạch thời gian năm học 2021 – 2022 được ban hành tại Quyết định số 1255/QĐ-UBND ngày 17/8/2021 của UBND tỉnh. Ngày 5/9/2021 trường PT DTNT THCS & THPT huyện Đăk Glong long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – Năm học 2021 – 2022. Hình ảnh được ghi nhận tại buổi lễ:

Thầy Phan Văn Thanh – BT Chi bộ, HT nhà trường đánh trống khai trường năm học 2021 – 2022

Khung cảnh buổi lễ Khai giảng

HS làm Lễ chào cờ!

Thầy Phan Văn Thanh – BT Chi bộ, HT nhà trường đọc diễn văn khai mạc Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022

Cô Lê Thị Anh – CTCĐ, PHT nhà trường đọc thư chúc mừng năm học mới 2021 -2022 của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

Thầy Phan Văn Thanh – BT Chi bộ, HT nhà trường trao giấy chứng nhận Đạt giải khuyến khích cuộc thi hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh cho học sinh Vừ Thị Li

Thầy Nguyễn Thanh Bình – PBT Chi bộ, PHT nhà trường trao giấy khen của Hội Đồng đội Tỉnh Đăk Nông về việc đạt thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 80 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí mInh cho học sinh Nông Hoài Như