KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐOÀN ĐỢT I, NHIỆM KỲ 2020-2021

Thực hiện kế hoạch số 170-KH/ĐTN ngày 26/1/2021 của BTV

Huyện Đoàn Đăk Glong V/v Kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên đối với Đoàn Trường THPT đợt I, nhiệm kỳ 2020-2021;
Ngày 2 tháng 3 năm 2021 BTV huyện đoàn tiến hành kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã diễn ra đợt kiểm tra công tác Đoàn.
Buổi làm việc có đ/c H’ Hồng – UVBCH tỉnh Đoàn- HUV – Bí thư huyện Đoàn làm trưởng đoàn,có đ/c Giàng Seo Chúng – phó bí thư huyện Đoàn. Đại diện cấp uỷ nhà trường có thầy Phan Văn Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Anh – chủ tịch công đoàn- phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đ/c trong BCH Đoàn trường có mặt tại buổi làm việc.
Nội dung làm việc tập trung các vấn đề như: Công tác báo cáo văn bản của đoàn trường; hồ sơ đoàn vụ của đơn vị; tình hình thu, chi đoàn phí; sổ theo dõi đoàn viên, sổ thẻ đoàn viên; sổ quản lý cán bộ đoàn; thực hiện chương trình đại hội… Mục đích buổi kiểm tra nhằm tăng cường và nâng cao công tác kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ Huyện đoàn; đảm bảo Điều lệ, kỷ cương của tổ chức Đoàn được thực hiện nghiêm minh; nghị quyết, chủ trương công tác của Đoàn được triển khai thống nhất và hiệu quả.
✅Kết luận buổi kiểm tra, đ/c H’ Hồng – Bí thư Huyện đoàn đề nghị Đoàn trường cần tăng cường tuyên truyền trên các mạng xã hội như: Facebook, Zalo,… chủ động nắm bắt tư tưởng đoàn viên kịp thời./.