LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Lao động vệ sinh là một trong những nhiệm vụ cực kỳ quan trọng, đặc biệt đối với trường Dân tộc nội trú. Nhận thức rõ điều này, tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường PT DTNT Đăk Glong luôn chú trọng đến hoạt động lao động dọn dẹp hàng ngày, hàng tuần. Các lớp được Ban lao động phân công thực hiện theo từng khu vực dưới sự giám sát của Giáo viên chủ nhiệm và sự kiểm tra của Ban giám hiệu. Ngay từ tuần sinh hoạt đầu năm của năm học 2018 – 2019, công tác này tiếp tục nhận được sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo đơn vị. Ngày 3/9/2018, đơn vị tiếp tục có đợt tổng vệ sinh dọn dẹp khuôn viên nhà trường và khu tập thể học sinh. Tất cả các tổ chức, bộ phận trong nhà trường đồng loạt lau dọn, thu gom rác thải. Sau một thời gian làm việc hăng say của cả thầy và trò, khuôn viên nhà trường đã sạch sẽ, sẵn sàng chào đón lễ khai giảng và những tuần học hiệu quả của năm học 2018 – 2019.