LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ rọng yếu để góp phần xây dựng chi bộ vững mạnh.Nó trở thành một mục tiêu để cán bộ, công chức, viên chức tại trường PT DTNT THCS&THPT Đăk Glong phấn đấu, rèn luyện. Được sự nhất trí của Huyện ủy Đă Glong, ngày 3 tháng 11 năm 2017, chi bộ trường PT DTNT THCS&THPT Đăk Glong đã tổ chức lễ ết nạp cho 2 quần chúng ưu tú đúng vào hàng ngũ của đảng. Tính đến thời điểm này, chi bộ trường đã có 16 đảng viên, trong đó có 3 đảng viên dự bị. Đây là lực lượng tiên phong, gương mẫu, tích cực để đem chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước đến với học sinh, nhân dân. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm với sự có mặt của đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ và tất cả đảng viên chi bộ trường PT DTNT THCS&THPT Đăk Glong. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên này:
IMG_2398
Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ – đọc quyết định của Huyện ủy Đăk Glong về việc kết nạp đảng viên
IMG_2399
Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ – trao quyết định kết nạp cho đảng viên Nguyễn Thế Bắc
IMG_2401
Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ – trao quyết định kết nạp cho đảng viên H’ Hằng
IMG_2404
Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ – giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới
IMG_2418
Tập thể chi bộ trong lễ ết nạp.