LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN ĐỢT 2/9/2018

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Được sự quan tâm của chi bộ,  Đảng ủy Huyện Đăk Glong, trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của quần chúng  Phạm Thị Nguyệt Quế. Với sự quan tâm, giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn trường, Chi đoàn CBGV – CNV trường PT DTNT THCS & THPT huyện Đăk Glong.

Hôm nay ngày 06 tháng 9 năm 2018 Chi bộ Trường PT DTNT THCS & THPT huyện Đăk Glong long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng Phạm Thị Nguyệt Quế theo quyết định của Ban thường vụ huyện ủy Huyện Đăk Glong. Số đảng viên của Chi bộ trường PT DTNT THCS & THPT huyện Đăk Glong đã được tăng lên thành 17 đồng chí. Tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hà – Bi thư chi bộ đã đọc, trao quyết định đồng thời có những phát biểu nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công cho đồng chí Lê Thị Anh giúp đỡ đảng viên dự bị.

Đồng chí Lê Văn Hà  – Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên

Toàn chi bộ nghe đồng chí Bí thư Lê Văn Hà đọc quyết định kết nạp đảng viên

Đồng chí Lê Văn Hà  – Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Phạm Thị Nguyệt Quế

Đồng chí Lê Văn Hà  – Bí thư chi bộ trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đảng viên Vũ Thị Thu Hằng