LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Hòa chung với không khí tưng bừng trong mùa khai trường, sáng ngày 5.9.2023, trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã long trọng tổ chúc Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Về dự với vuổi lễ có đồng chí Y Quang B’Krông – UVBTVTU, PhKVTU, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Đăk Nông; đồng chí Vũ Tiến Lư – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đăk Glong; cô Nguyễn Thị Thu – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh Đăk Nông và đại diện hội cha mẹ học sinh, Công ty thủy điện Đồng Nai 3 cùng với 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 220 học sinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Y Quang B’Krông – UVBTVTU, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh Đăk Nông đã phát biểu, đánh giá cao kết quả đơn vị đã đạt được trong nam học qua đồng thời căn dặn thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong nhiều nhiệm vụ cần thực hiện trong nam học 2023-2024 để nhà trường ngày càng phát triển, trở thành điểm đến uy tín, chất lượng của phụ huynh và học sinh ở địa phương.

Cũng trong buổi lễ, các em học sinh đã được nhận 10 suất học bổng , mỗi suất  trị giá 500.000đ của Quỹ hoạt động chữ thập đỏ tỉnh Đăk Nông, 04 máy lọc nước trị giá 20.000.000đ đến từ Công ty thủy điện Đồng Nai 3.

Sự quan tâm, của lãnh đạo các cấp, chính quyền dịa phương, sự đồng thuận cao của phụ huynh, học sinh và hội đồng nhà trường là nguồn động lực to lớn để thầy và trò trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong nỗ lực gặt hái thêm nhiều thành quả mới trong năm học 2023-2024.