LỄ MÍT-TINH HƯỞNG ỨNG CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG VÀ GIỚI THIỆU MÔ HÌNH GÓC TUỔI TEEN

Chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục vị thành niên, thanh niên là vấn đề mà xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dẫn đến tiềm ẩn nhiều nguy cơ, ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, ảnh hưởng tương lại sự nghiệp, sức khỏe và chất lượng dân số của xã hội. Nhận thức được tầm quan trọng đó, trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đắk Glong đã phối hợp với trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Trung ương tổ chức chiến dịch truyền thông giáo dục sức khỏe sinh sản và giới thiệu Góc tuổi Teen. Hoạt động diễn vào ngày 15/9/2023.

Về dự buổi lễ có ThS.BS. Trịnh Ngọc Quang – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe TW;  BS Êban Thanh Sơn – Phó Giám đốc CDC Đắk Nông; đại diện các cơ quan có liên quan trên địa bàn và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đắk Glong.

Cũng tại buổi lễ, chuyên gia, ThS.BS Đào Thị Tuyết đã có buổi nói chuyện chuyên đề với chủ đề “Tuyệt vời tuổi vị thành niên”.