LỄ MIT-TINH KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NĂM (20/11/1982 – 20/11/2017)

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017); Được sự nhất trí của Chi bộ Trường PT DTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong; Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2017 – 2018 của đơn vị; Sáng ngày 20/11/2017, Lễ mit-tinh đã được long trọng tổ chức tại Trường PT DTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong. Về dự lễ mit-tinh có đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; ông K’ Ngu – trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Buổi lễ trang nghiêm, xúc động đã làm cho không khí ngày 20/11 càng thêm ấm cúng, tình cảm thầy trò được gắn kết chặt chẽ hơn. Qua đây, vừa ôn lại được truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc, giáo dục các thế hệ học sinh về đạo lí “Uống nước nhớ nguồn”, vừa bồi đắp thêm tình yêu, lòng nhiệt huyết với nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tại đơn vị.
Trong buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ đã phát biểu ý kiến, bày tỏ niềm tin, hi vọng vào sự nỗ lực hơn nữa của đội ngũ thầy và trò để gặt hái nhiều thành tích mới. Cũng tại buổi lễ, lịch sử ngày 20/11 và truyền thống “Tôn sư trọng đạo” được ôn lại, đồng thời đại diện giáo viên và học sinh cũng đã bày tỏ sự hân hoan, phấn khởi và lòng quyết tâm thi đua “dạy tốt – học tốt” trong năm học này. Buổi lễ kết thúc trong tình cảm thầy trò nồng thắm và sẽ là một kỷ niệm khó quên trong lòng mỗi người giáo viên và học sinh tại trường.
IMG_0226
IMG_2474
IMG_2503
IMG_2525