LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018 VÀ LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 9, LỚP 12

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2019;

Nhằm đánh giá thành quả việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục trong năm học qua đồng thời chỉ ra những thiếu sót để khắc phục trong năm học 2018 – 2019

Ngày 18 tháng 5 năm 2018. trường PT DTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018- 2019 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 9, lớp 12. Về dự lễ tổng kết có đồng chí lê văn hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Thị Thùy Dung -Chủ tịch công đoàn cơ sở, ông K’ Ngu – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường PT DTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong.

Năm học vừa qua, xếp loại học lực trường có 02 HSG, 53 HS khá, tỉ lệ học sinh yếu, kém giảm so với năm trước. Về hạnh kiểm có 168/179 học sinh xếp loại hạnh kiểm tốt, khá. Tham gia thi olympic khối các trường dân tộc nội trú giành được 01 HCV, 01 HCĐ. Nhiều hoạt động phong trào như văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng được nhà trường chú trọng và đạt nhiều thành tích, được cấp trên ghi nhận.Công tác tự học, tự bồi dưỡng của giáo viên và học sinh cũng được đẩy mạnh trong năm học vừa qua. Phần lễ ra trường để lại nhiều dấu ấn của sự quyến luyến, là lời tri ân sâu sắc của học sinh, là những tâm sự, căn dặn ân cần của giáo viên cho các em trước khi bướcvào kỳ thi quan trọng phía trước. Buổi lễ đã diễn ra thành công, ý nghĩa, xúc động.

Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động này:

Học sinh toàn trường trong buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng năm học 2018 – 2019

Đồng chí Phan Thanh Hải – Thư ký hội đồng thông qua quyết định khen thưởng học sinh có thành tích cao năm học 2017 – 2018

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh giỏi

Đồng chí Lê Thị Anh – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh khá, lớp 6

Đồng chí Vũ Thị Thùy Dung – chủ tịch Công đoàn trao thưởng cho học sinh khá lớp 7

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh khá lớp 8

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh khá lớp 9

Đồng chí Lê Thị Anh – Phó hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh khá, lớp 10

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng và ông K’ Ngu – trưởng ban đại diện ch mẹ học sinh trao thưởng cho học sinh khá lớp 11

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao thưởng cho học sinh khá lớp 12

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và ông K’ Ngu – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao tiền hỗ trợ cho học sinh Vàng Thị Dụ bị mất cả bố lẫn mẹ vì bị sét đánh.

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu trong lễ ra trường cho học sinh lớp 9, lớp 12

Học sinh lớp12 trong lể ra trường

Học sinh lớp 9 trong lể ra trường

Đồng chí Vũ Thị Thu Hằng – GVCN lớp 12 phát biểu tại lễ ra trường cho học sinh lớp 12, lớp 9

em H’ Thu – Học sinh lớp 12 phát biểu trong lễ ra trường.

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đại diện nhà trường nhận quà lưu niệm từ học sinh.

Tập thể CB, GV, NV trong lễ tổng kết

Tập thể CB, GV, NV nữ trong lễ tổng kết