LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH THPT CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ I, NĂM 2018

Căn cứ Kế hoạch số 228/KH-SGDĐT ngày 07 tháng 02 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức Liên hoan “Tiếng hát học sinh trung học phổ thông” tỉnh Đắk Nông lần thứ nhất năm 2018; Căn cứ Quyết định số 81/QĐ-SGDĐT ngày 12 tháng 02 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ tổ chức liên hoan “Tiếng hát học sinh Trung học phổ thông” tỉnh Đăk Nông lần thứ nhất năm 2018 và Công văn số 271/SGDĐT-GDTrH ngày 23 tháng 02 năm 2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Thông báo số 1 về Liên hoan “Tiếng hát học sinh trung học phổ thông” tỉnh Đắk Nông lần thứ nhất năm 2018; được sự thống nhất của chi bộ, ngày 7/3/2018, Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tổ chức Liên hoan tiếng hát học sinh THPT lần thứ nhất, năm 2018.

Về tham dự liên hoan có đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, các CB, GV, NV và học sinh toàn trường. Hội thi có sự tham gia của 14 tiết mục đến từ 3 chi đoàn 10, 11, 12. Ban tổ chức, Ban giám khảo Hội thi đã làm việc nhiệt tình, công tâm để lựa chọn 6 tiết mục tham gia Hội thi cấp huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh, video nổi bật trong hội thi

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng – phát biểu khai mạc

Tiết mục “K’ Bing ơi, em hãy về”

Tiết mục “Hoàng hôn màu lá”

Tiết mục “Hát về anh”

Tiết mục “Bâng khuâng Trường Sa”

Tiết mục “Như ngày hôm qua”

Đồng chí Lê Thị Anh – Phó hiệu trưởng, Trưởng ban giám khảo phát biểu nhận xét các tiết mục dự thi.