Đoàn trường PTDTNT THCS -THPT Huyện Đăk Glong – Ngày chủ nhật xanh ý nghĩa

Môi trường giáo dục không chỉ trang bị cho các em học sinh tri thức mà còn là kỹ năng, ý thức, thái độ tốt, trở thành một công dân đất Việt và công dân toàn cầu. Nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, Đoàn thanh niên trường PT DTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã ra quân phát động Ngày chủ nhật xanh tháng 4 đối với đoàn viên thanh niên trong trường.
Với mong muốn thay đổi nhận thức, hành động của học sinh trong việc bảo vệ môi trường, phong trào “Ngày chủ nhật xanh” do Đoàn thanh niên làm nòng cốt đang tạo được sức lan tỏa rộng khắp và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các Thầy giáo, cô giáo, Cán bộ CNV và toàn thể các em học sinh trong toàn trường.”Ngày Chủ nhật xanh” không chỉ đơn thuần là đoàn viên, thanh niên thu dọn rác, tạo cảnh quan môi trường sạch, đẹp hơn. Điều quan trọng nhất mà phong trào “Ngày chủ nhật xanh” muốn hướng đến là đánh thức được ý thức, trách nhiệm của mỗi người đối với sự sống trên hành tinh hôm nay và mai sau..

Đoàn viên ra quân ngày chủ nhật xanh 1/4/2018

Đoàn viên hăng hái lao động dọn vệ sinh trường học