NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN NĂM 2019: CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, phần thi các trò chơi dân gian luôn được các em học sinh háo hức chờ đợi. Ở đây các em được thể hiện sự năng động, khéo léo, thông minh và tinh thần đoàn kết trong mỗi trò chơi. Những cái tên như Bắt vịt, Vượt địa đạo, đi cà kheo, chuyền bóng… vừa quen vừa lạ, chính là sự mong chờ của học sinh. Với sự tham gia cửa học sinh và giáo viên toàn trường, đây thực sự đã trở thành ngày hội của tuổi trẻ.

Màn đồng diễn dân vũ và một số trò chơi tập thể đã làm không khí trở nên sôi động ngay từ đầu buổi

Trò chơi nhảy bao bố nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên

Trò chơi Chuyền bóng

Trò chơi Đi cà kheo