NGOẠI KHOÁ TUYÊN TRUYỀN TÁC HẠI CỦA RƯỢU BIA TRONG TRƯỜNG HỌC

Nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của Giáo viên, Nhân viên và học sinh về tác hại rượu bia với bản thân gia đình và xã hội, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của giáo viên học sinh trong công tác phòng chống tác hại của thuốc lá và rượu bia. Đoàn đội trường PTDTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong phối hợp với cô Nguyễn Thị Uyên – GV Hoá học và chi đoàn 11 tổ chức ngoại khoá và STEM chủ đề Tuyên truyền tác hại của rượu bia trong trường học. Chương trình gồm:

• Bài thuyết trình tác hại của rượu bia của bạn Nguyễn Thị Tuyết Mai – học sinh lớp 11.
  • Tranh ảnh minh hoạ tác hại của rượu bia: Hãy tránh xa rượu bia; Hãy uống rượu bia có chuẩn mực; Rượu bia là mầm bệnh của xã hội; Có cồn đừng dồn chân ga
  • Kịch tình huống – Lớp 11: Từ nay tôi chừa.
  • Phát biểu của cô Bùi Thị Mai – BT Đoàn Trường.
  • Phát biểu của cô Lê Thị Anh – PHT.

Một số hình ảnh buổi ngoại khoá: