PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “ĐÔNG ẤM CHO EM”, NĂM HỌC 2018 – 2019

Đoàn kết, thương yêu, san sẻ từ lâu đã là những đức tính tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Đó là nguồn sức mạnh vô cùng to lớn để chúng ta vượt qua biết bao khó khăn trong lịch sử phát triển đất nước. Với tinh thần tương thân tương ái đó, Ban chấp hành Đoàn trường và Liên đội trường PT DTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong đã phát động chương trình “Đông ấm cho em”, năm học 2018 – 2019. Chương trình diễn ra trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 17 tháng 12 năm 2018, với sự tham gia của đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường. Số tiền phát động được là 2.460.000 đồng. Số tiền này sẽ được dùng để mua áo ấm tặng cho các học cinh nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng biểu dương nghĩa cử cao đẹp của giáo viên và học sinh toàn trường, mong muốn mô hình ngày càng được nhân rộng để giảm bớt phần nào khó khăn cho các em học sinh kém may mắn hơn.

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia lễ phát động

Cán bộ, giáo viên và học sinh ủng hộ tại lễ phát động.