Thị xã Gia Nghĩa xây mới 20 phòng học phục vụ năm học mới

Để đáp ứng nhu cầu về cơ sở vật chất cho năm học mới 2013 — 2014, ngành Giáo dục — Đào tạo thị xã Gia Nghĩa đang tích cực triển khai xây mới và sửa chữa các lớp học, trong đó ưu tiên đối với các trường trọng điểm, trường có cơ sở vật chất xuống cấp.

Theo đó, thị xã Gia Nghĩa đang tiến hành xây mới 20 phòng học, trong đó có 14 phòng cao tầng, sửa chữa 6 phòng học, tập trung chủ yếu cho các bậc mầm non và tiểu học. Đến thời điểm này, hầu hết các công trình xây mới và sửa chữa đã được thi công với tiến độ đạt từ 30% đến 80%. Công trình thi công muộn nhất là 8 phòng học mới của trường tiểu học Lê Hồng Phong ở phường Nghĩa Thành dự kiến sẽ hoàn tất và đưa vào sử dụng cuối học kỳ 1 năm học 2013 – 2014. Cùng với xây dựng cơ sở vật chất, ngành Giáo dục – Đào tạo thị xã Gia Nghĩa còn tổng hợp, lên danh sách nhu cầu trang thiết bị dạy học, đồ dùng đồ chơi tại các cơ sở giáo dục để đưa vào kế hoạch mua sắm, phục vụ tốt nhất cho năm học mới.

H’Loan – Văn Thắng