TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG, NHIỆM KỲ 2022-2023

Đại hội Đoàn trường luôn là ngày hội lớn của thanh niên trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong. Ngày 07 tháng 10 năm 2022, Đoàn trường đã tổ chức thành công đại hội đoàn viên nhiệm kỳ 2022-2023.

Đại biểu mời tham dự đại hội có: Đòng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; đồng chí Trình Văn Hai – Phó bí thư Huyện đoàn Đăk Glong; đồng chí Lê Thị Anh – Chủ tịch công đoàn, Phó hiệu trưởng trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong và đồng chí K’ Huônh – Bí thư đoàn trường THPT Đăk Glong.

Đại hội đã tiến hành đánh giá tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm nhiệm kỳ 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2022-2023 gòm 09 đồng chí.

Cũng tại đây, các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh inieen đã được nhận gbawngf khen của Tỉnh đoàn, huyện đoàn trao tặng.

Chúc mừng thành công của đại hội! Chúc các đồng chí trong Ban chấp hành hoàn thành tốt nhiệm vụ! Chúc phong trào Đoàn của trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong ngày càng lớn mạnh!