TRAO GIẢI LIÊN HOAN “TIẾNG HÁT HỌC SINH THPT” CẤP TRƯỜNG, LẦN THỨ NHẤT, NĂM 2018

Trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay (12/3), nhà trường đã dành thời gian  tổng kết Liên hoan “Tiếng hát học sinh THPT” cấp trường đã được tổ chức vào ngày 7/3 và vinh danh học sinh tham gia thi Olympic khối các trường dân tộc nội trú lần thứ V. Về dự tiết sinh hoạt có đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Buổi lễ đã tiến hành trao cờ thi đua tuần cho các lớp, trao giấy chúng nhận đạt giải cho 10 tiết mục văn nghệ và 01HCV, 01 HCĐ cho 02 học sinh.Kết quả này vừa động viên, khích lệ đồng thời cũng là để cho thầy và trò nhìn lại để nỗ lực nhiều hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng – phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng – trao cờ thi đua tuần cho các lớp

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng – trao HCV cho học sinh tham gia thi Olympic

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng – trao 04 giải KK cho tiết mục văn nghệ

Đồng chí Lê Thị Anh – Phó hiệu trưởng – trao 03 giải C cho tiết mục văn nghệ

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng – trao 02 giải B, 01 giải A cho tiết mục văn nghệ