TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC KIẾN NGHỊ, THÔNG ĐIỆP CỦA TRẺ EM TẠI DIỄN ĐÀN TRẺ EM QUỐC GIA LẦN THỨ 5

Thực hiện công văn số 2269/SGDĐT-CTTT ngày 11 tháng 12 năm 2017 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đăk Nông;
Căn cứ vào tình hình tại địa phương và đơn vị
Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, trong tiết chào cờ đầu tuần, Trường PT DTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tiến hành truyền thông, trao đổi một số vấn đề về kiến nghị, thông điệp của trẻ em gắn với tình hình của địa phương, đơn vị. Hoạt động truyền thông này đã được chuẩn bị chu đáo và có sự tham gia của Tập thể cán bộ, giáo viên và tất cả các em học sinh. Đây là một hoạt động bổ ích, ý nghĩa bởi nó vừa cung cấp, bổ sung cho các em những kiếm thức về quyền lợi của trẻ em đồng thời là những nguy cơ đối với lứa tuổi trẻ em để các em phòng vệ cho mình. Đơn vị đóng trên địa bàn huyện Đăk Glong – nơi có tỉ lệ đồng bào dân tộc thiểu số cao. Đặc biệt trường dân tộc nội trú đa số là học sinh người dân tộc thiểu số nên vấn nạn tảo hôn đã được đặt làm trọng tâm. Qua hoạt động này các em cũng đã mạnh dạn trao đổi một số vấn đề và nhờ sự tư vấn của giáo viên.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động truyền thông sáng 16/12/2017
Thầy Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo