TRUYỀN THÔNG, PHUN THUỐC DIỆT MUỖI PHÒNG, CHỐNG DỊCH SỐT XUẤT HUYẾT

Bước vào mùa mưa, bệnh sốt xuất huyết diễn ra ở nhiều nơi. Nhằm hạn chế tối đa việc cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh mắc bệnh tại đơn vị, Trường PRDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tiến hành nhiều hoạt động để đối phó với dịch bệnh này. Ngày 20 tháng 9 năm 2029, nhân viên y tế trường học của đơn vị đã tiến hành truyền thông, cung cấp kiến thức về dịch bệnh và cách phòng tránh cho hơn 200 học sinh. Nhà trường đã làm tờ trình gửi TTYT huyện Đăk Glong ddwwf nghị hỗ trợ việc phun thuốc diệt muỗi cho đơn vị. Ngày 23 tháng 9 năm 2019, đồng thời với việc dọn dẹp vệ sinh, loại bỏ các chai lọ và các khu vực nước đọng, công tác phun thuốc diệt muỗi cũng đã được TTYT huyện tiến hành.

Đồng chí Lê Thị Anh – Phó hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo tại buổi truyền thông

Đồng chí Mai Thọ Yến – nhân viên y tế trường học của đơn vị tiến hành công tác truyền thông

Toàn cảnh buổi truyền thông chiều ngày 20 tháng 9 năm 2019 tại trường.

Nhân viên TTYT huyện Đăk Glong tiến hành phun thuốc diệt muỗi khu vực tập thể học sinh và khu học đường.

Nhân viên TTYT huyện Đăk Glong tiến hành phun thuốc diệt muỗi khu vực tập thể giáo viên,  học sinh và khu học đường.

Truyền thông phòng, chống dịch sốt xuất huyết.