TRUYỀN THÔNG SKSS VỊ THÀNH NIÊN NĂM 2017

Vị thành niên, thanh niên là đối tượng có nhiều sự thay đổi, phức tạp trong cả tâm lí và sinh lí. Một trong những vấn đề các em quan tâm, tò mò chính là khám phá sự biến đổi của cơ thể, những rung động trai gái và cả những vấn đề tế nhị về giới tính. Tuy nhiên, lượng kiến thức các em được trang bị còn hạn chế, chưa đủ để có thể làm chủ những vấn đề kể trên. Với mục tiêu trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về sứ khỏe sinh sản và các vấn đề nêu trên, hoạt động truyền thông này được nhà trường chú trọng và tiến hành hàng năm. Ngày 27 tháng 10 năm 2017, được sự nhất trí của chi bộ trường PT DTNT THCS và THPT huyện Đăk Glong, Đoàn trường đã tiến hành buổi truyền thông SKSS vị thành niên năm 2017.
Buổi truyền thông đã tạo được một sân chơi lành mạnh, trang bị được những kiến thức cơ bản cho học sinh về các vấn đề giới tính, SKSS. Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:
Toàn cảnh buổi truyền thông
Học sinh tham gia trao đổi trong buổi truyền thông
Ví dụ về dậy thì ở con trai