TRUYỀN THÔNG VỀ HOẠT ĐỘNG SỬ DỤNG MẠNG XÃ HỘI CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH

Thời gian qua, một số cá nhân sử dụng mạng xã hội đã có những lời nói, hành động không đúng chuẩn mực gây ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của cá nhân, tổ chức. Trong đó có uy tín của ngành giáo dục. Thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Đăk Nông, sáng ngày 8 tháng 1 năm 2018, Trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tiến hành hoạt động truyền thông về chủ đề sử dụng mạng xã hội. Nội dung của hoạt động truyền thông gồm: Chỉ ra lợi ích của việc sử dụng đúng mạng xã hội; cách khai thác thông tin học tập trên mạng xã hội. Đặc biệt nhấn mạnh quy định đối với giáo viên và học sinh: không thích (like), bình luận (comment), chia sẻ (share) và đăng tải những nội dung thiếu chính xác, làm ảnh hưởng đến uy tín của địa phương, của ngành giáo dục trên trang cá nhân hay bất kỳ hội, nhóm nào.
Dưới đây là một số hình ảnh trong hoạt động truyền thông ngày 8/1:
Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng thực hiện công tác truyền thông
HS toàn trường trong buổi truyền thông
Giáo viên tham gia hoạt động truyền thông