TUYÊN TRUYỀN SỨC KHỎE SINH SẢN VỊ THÀNH NIÊN, NĂM 2020

Chăm sóc sức khỏe vị thành niên là một vấn đề xã hội rất quan tâm, nếu không được cung cấp kiến thức đầy đủ sẽ dễ dẫn đến nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến đạo đức lối sống, việc học hành, có khả năng ảnh hưởng đến cả tương lai sự nghiệp của các em, đến chất lượng dân số của toàn xã hội.
Trường PTDTBT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã được Ban dân tộc tỉnh Đăk Nông lựa chọn là 1 trong những điểm chính trong dự án phòng chống tảo hôn và hôn nhận cận huyết thống. Bên cạnh việc phối hợp với Ban dân tộc trong việc tổ chức các hội thảo, bộ phận truyền thông của trường tiếp tục xây dựng kế hoạch tổ chức thêm nhiều hoạt động thiết thực khác. Ngày 12/11/2020 BCH Đoàn trường đã tổ chức buổi ngoại khóa nhằm tạo cho các em những hiểu biết cơ bản chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, phòng chống tội phạm vị thành niên nhằm trang bị cho các em những kiến thức cơ bản cần thiết.