CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG BẠN ĐẾN TRƯỜNG – PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ HỌC SINH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN”

Chia sẻ khó khăn, chung tay gúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là hoạt động thiện nguyện được Cán bộ, giáo viên và học sinh trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong thực hiện từ rất lâu. Khi có các đợt kêu gọi ủng hộ thì tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách ấy trong mỗi tấm lòng lại trở nên cháy bỏng và biến thành hành động ý nghĩa, thiết thực. Với phương châm: không để học sinh nghỉ học vì hoàn cảnh khó khăn, nhiều thầy cô đã nhận đỡ đầu một số học sinh trong trường. Trong tiết sinh hoạt dưới cờ ngày 2/4/2018, trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tiến hành trao giải thi dân vũ, trò chơi dân gian ngày 26/3 và phát động ủng hộ học sinh khó khăn tại đơn vị. Số tiền 2.224.000 (Hai triệu hai trăm hai mươi bốn nghìn) quyên góp được trong chương trình phát động lần này sẽ dùng làm học bổng, xét duyệt và trao cho những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường trong năm học.

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng – phát biểu khai mạc tại buổi lễ

Đồng chí Lê Văn Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng – trao giải hoạt động thi ngày 26/3

Đồng chí Nguễn Thanh Bình – Phó hiệu trưởng – trao giải hoạt động thi ngày 26/3

Cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia quyên góp ủng hộ