CUỘC THI “VẼ TRANH CỔ ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG”, NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch số 288 KH/SGDĐT ngày 27/2/2018 về việc triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học năm 2018; Được sự thống nhất của chi bộ, BCH Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã xây dựng kế hoạch, tổ chức vẽ tranh cổ động và thực hiện truyền thông công tác an toàn giao thông năm 2018. Vào hồi 14h ngày 6/4/2018, Ban tổ chức đã tiến hành chấm sản phẩm và phần thi thuyết trình của các lớp. Học sinh đã tham gia rất nhiệt tình, nhiều sản phẩm có sự đầu tư nghiêm túc, phần thi thuyết trình lôi cuốn. Sáng ngày 9/4/2018, trong tiết sinh hoạt dưới cờ, BCH Đoàn trường đã tiến hành trao giải hội thi và truyền thông về an toàn giao thông trước toàn trường. Với mong muốn giảm thiểu tai nạn giao thông, Hội thi hướng đến khẩu hiệu “Vì nỗi tiếc thương người ra đi, hãy thay đổi hành vi tham gia giao thông của người ở lại”.

Ban giám khảo làm việc tại Hội thi

Phần thi thuyết trình và sản phẩm của lớp 12

Phần thi thuyết trình và sản phẩm của lớp 11

Phần thi thuyết trình và sản phẩm của lớp 9