ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM, NĂM 2019

Thực hiện kế hoạt hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, được sự thống nhất của Chi bộ trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong, nhằm tạo thêm sân chơi bổ ích cho các em học sinh, vào lúc 19h30p ngày 12 tháng 9 năm 2019, Đoàn thanh niên và Liên đội trường đã tổ chức Đêm hội trăng rằm vui nhộn, ý nghĩa. Tại đây, các em đã được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Namguiwr các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2019. Cũng trong đêm hội này, học sinh được tham gia nhiều trò chơi tập thể và các hoạt động như múa lân, phá cố. Nhiều học sinh tỏ ra rất phấn khởi và háo hức chờ mùa trung thu tiếp theo.

Cô Lê Thị Anh – Phó hiệu trưởng, đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Namguiwr các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp tết trung thu năm 2019 và phát biểu chúc mừng các em học sinh tại Đêm hội trăng rằm

Cán bộ, giáo viên cùng học sinh và các cháu nhỏ tham gia một số trò chơi tập thể

Trò chơi tập thể

Giao lưu văn nghệ