HỘI THI VĂN NGHỆ, TẬP SAN CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2018)

Được sự thống nhất của Chi bộ trường PT DTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong; nhằm tạo thêm một sân chơi lành mạnh cho học sinh đồng thời đây cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ tình cảm của mình qua lời ca, tiếng hát, điệu múa, BCH Đoàn trường PT DTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tổ chức Hội thi văn nghệ và Tập san chào mừng ngày 20/11. Mặc dù phải dành thời gian học tập nhưng các em học sinh vẫn sắp xếp thời gian tập luyện văn nghệ và làm tập san. Theo đánh giá khái quát của Ban giám khảo, các tiết mục văn nghệ và tập san có chất lượng cao. Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục nổi bật.

Ban giám khảo Hội thi

Nhảy hiện đại

Múa Nghĩa sư đồ

Múa Bèo dạt mây trôi