LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTNT THCS&THPT HUYỆN ĐĂK GLONG THAM GIA HỘI THI “MÚA HÁT SÂN TRƯỜNG” NĂM HỌC 2017 – 2018

Thực hiện kế hoạch Hội thi “Múa hát sân trường” năm học 2017 – 2018 của Phòng GD&ĐT huyện Đăk Glong; Cháo mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Nhằm tạo không khí phấn khởi, thi đua cho các em đội viên, ngày 2/4/2018, Liên đội trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tham gia hội thi.

Ban giám khảo Hội thi có ông Lê Đại Thành – Phó trưởng phòng giáo dục huyện Đăk Glong và một số giáo viên có chuyên môn, kinh nghiệm trong công tác đội trên địa bàn. Liên đội trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong tham gia Hội thi với 2 tiết mục đồng diễn: “Hành khúc Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh” và “Em yêu tổ quốc Việt Nam”. Với thời gian tập luyện dài và sự đầu tư về trang phục, phần thi của Liên đội được Ban giám khảo đánh giá khá cao. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Tiêt mục dự thi của Liên đội

BGK chụp hình lưu niệm với đội viên tại Hội thi