TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN” VÀ CHƯƠNG TRÌNH “KHĂN HỒNG TÌNH NGUYỆN”

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Đăk glong năm học 2017 – 2018;

Thực hiện KH số 03 của HĐĐ huyện Đăk Glong về việc tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn”;

Hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Nhằm tạo sân chơi cho các em Đội viên phấn khởi trong học tập, phấn đấu trở thành Đoàn viên ưu tú;

Được sự nhất trí của Chi bộ và BGH nhà trường, ngày 23/3/2018, Liên đội trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đã tổ chứcngày hội “Thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn” và Chương trình “Khăn hồng tình nguyện”. Liên đội đã tổ chức cho các chi đội thi dân vũ và Trò chơi dân gian. Sau những giờ học trên lớp, đây là một trong rất nhiều hoạt động đươc các em tham gia hào hứng, nhiệt tình. Kết quả thi dân vũ: Lớp 9 – giải nhất, lớp 8 – giải nhì, lớp 6 – giải 3. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Phần thi dân vũ

Học sinh tham gia trò chơi