TƯ VẤN KỸ NĂNG: XÁC ĐỊNH GIÁ TRỊ SỐNG VÀ XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP

Tăng cường việc trang bị, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh là một trong những mục tiêu quan trọng mà trường PTDTNT THCS&THPT huyện Đăk Glong đặt ra ngay từ đầu năm học 2018 – 2019. Trong các buổi sinh hoạt ngoại khóa, nhà trường đã phối hợp, phân công các bộ phận có liên quan để thực hiện nhiều hoạt động ngoại khóa về nội dung này. Ngày 7/3/2019, trường đã mời cô Nguyễn Thị Lệ Thủy – chuyên gia tư vấn kỹ năng của trung tâm Ast star báo Thiếu niên tiền phong đến để chia sẻ, trao đổi với học sinh toàn trường.về kỹ năng xá định giá trị sống và xây dựng tình bạn đẹp. Về tham dự buổi tư vấn còn có đồng chí Phạm Thị Hằng – Phó bí thư huyện đoàn, chủ tịch hội đồng đội huyện Đăk Glong. Buổi trò chuyện đã mang đến cho các em học sinh nhiều nhận thức mới trong việc xác định giá trị cuộc sống và xây dựng tình bạn phù hợp với lứa tuổi.

Cô Nguyễn Thị Lệ Thủy – chuyên gia tư vấn kỹ năng của trung tâm Ast star báo Thiếu niên tiền phong đang trao đổi với học sinh.

Chuyên gia tư vấn và đại biểu chụp hình lưu niệm cùng học sinh.